ขอคำแนะนำแลพแสดงความคิดเห็น

ประะจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 15มกราคม 2562 ตรวจโดยกับเครื่องมือตรวจครรภ์ว่าตั้งครรภ์ค่ะ กำลังมองหาที่ฝากครรภ์ พระราม2 รบกวนและนำด้วยนะค่ะ #อีกหัวข้อ มีอาการปวดท้องหน่วงๆถ่วงๆ เกือบทุกวันค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เราฝากที่โรงพยาบาลรัชดาท่าพระคะ สถานพยาบาลขนาดเล็ก ไม่ไกลจากพระราม 2 นะใกล้ ๆราคาไม่แพงด้วยคะ ดูแล ทำคลอดที่นี่เลยด้วยคะ 😊