คลอดแล้ว 39week2dayน้องอินเตอร์

ประสบการณ์คลอดที่ทรมานที่สุดในชีวิต เจ็บท้องรอคลอด3วัน 3คืน ให้ยาเร่งคลอด เจาะถุงน้ำคล่ำ แต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่ม คาอยู่ที่5เซน เจ็บปวดทรมานทวีคูณ สุดท้ายต้องผ่าคลอด ปล.ท้อง2นะคะ ท้องแรกคลอดเองง่ายมาก

คลอดแล้ว 39week2dayน้องอินเตอร์

เจ็บมั้ยคะเจาะถุงน้ำเร่งคลอด หมอนัดเจาะวันที่2กลัวมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้งง่ายๆโตไวๆนะคะคนสวย