คลอดแล้วค่ะ38วีคกับอีก2day

ประสบการคลอดครั้งแรกน้ำเดินตี3.30น. แต่งตัวเดินทางถึงรพ.ตี4.20น.พอถึง​ รพ.ปากมดลูกเปิด3เชนเปลี่ยนเสื้อผ้านอนรอ6โมงปากมดลูกเปิด6เชนผ่านไป7โมงครึ่งเปิด9เชนเข้าห้องคลอดจ้าคลอด8.10น. นน.แรกเกิด3285กก.

คลอดแล้วค่ะ38วีคกับอีก2day

คุณแม่ดูเหมือนจะคลอดง่ายมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลย แม่ปวดรอคลอดมากไหมค่ะ

เบบี๋น้อยน่ารักน่าชังจังคะ. เจ็บท้องมากไหมคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

ปากแดง ผิวอมชมพูมากลูก คุณแม่แข็งแรงเร็วๆนะคะ😊

น่าชังมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูดนะคะ

บ้านนี้39w4dยังเงียบอยูาเลยอยากเก็นหน้าลูกแล้ว

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ น่าเอ็นดูมากเลย

มีอาการปวดท้องอะไรไหมค่ะ ตอนน้ำเดิน 😊