คลอดแล้วค่ะ38วีคกับอีก2day

ประสบการคลอดครั้งแรกน้ำเดินตี3.30น. แต่งตัวเดินทางถึงรพ.ตี4.20น.พอถึง​ รพ.ปากมดลูกเปิด3เชนเปลี่ยนเสื้อผ้านอนรอ6โมงปากมดลูกเปิด6เชนผ่านไป7โมงครึ่งเปิด9เชนเข้าห้องคลอดจ้าคลอด8.10น. นน.แรกเกิด3285กก.

คลอดแล้วค่ะ38วีคกับอีก2day

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ผิวสวยมากค่ะ

น่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า