แม่ท่านไหนเคยฉีดยาเร่งคลอดบ้างคะ แตกต่างจากเจ็บท้องคลอดเองใหม

ประมาณกี่ชั่วโมงคลอดคะ

1 Trả lời

ท้องสองโดนฉีดยาเร่งคลอด เพราะน้องไม่ดิ้น เราว่าไม่ต่างจากปวดคลอดเองค่ะ แต่อาจจะเพราะท้องสองแล้ว เลยเจ็บท้องแบบทนได้ค่ะ เจ็บไม่นานเท่าท้องแรก เราโดนฉีดยาตอนเที่ยงครึ่ง บ่ายสองก็คลอดค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะ ส่วนเรา41สัปดาห์ยังไม่คลอดเรยโดนเร่งคะ แอบบกลัวนิดๆ