อยากรุ้ว่าท้องไหม

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแร้ว พอตรวจขึ้นขีดเดียว มีเลือดออกมาพอเปื้อนผ้าอนามัย แต่นี้ผ่านมาแร้วปะมานอาทิตย์ประจำเดือนก็ยังไม่มา มีอาการเจ็บบริเวณเต้านมและปวดท้องค้ะ อยากทราบว่าจะท้องไหม

อยากรู้ก็ตรวจซื้อมาตรวจไม่ขึ้นก็ไปตรวจเลือดตามรพ.คลีนิก

5y trước

ต้อง ตรวจอีกรอบไช่ไหมคะ

ตรวจเท่านั่นถึงจะรู้ แนะนำไปคลีนิกหรือรพ.ค่ะ