ประจำเดือนไม่มา 2 เดือน

ประจำเดือนไม่มาสองเดือนกว่าแล้ว ตรวจเดือนที่แล้วขึ้น1ขีด เดือนนี้ยังไม่ตรวจ เริ่มมีอาการคัดเต้านม ลุ้นว่าประจำเดือนจะมาหรือน้องจะมา มีใครเคยขาดสองเดือนแล้วไม่ท้องบ้างมั้ยคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

วิธีที่ดีที่สุดแนะนำว่าไปตรวจที่ รพ เลยค่ะ จะแม่นยำกว่าตรวจหา HCG ในปัสสาวะค่ะ