ประจำเดือนไม่มา2เดือน

ประจำเดือนไม่มาประมาณ2เดือนแล้วมีอาการคัดเต้านมเหนื่อยง่ายอยากกินของแปลกๆนอยด์ตลอดเวลามีอาการแบบนี้จะท้องมั้ยคะ

2เดือนถ้าท้องคือตรวจเจอง่ายเลยค่ะ จะได้ไปฝากท้องเลยค่ะ... ที่7-11มีขายค่ะแม่ประจำขาด 2เดือนตรวจตอนไหนก็เจอค่ะ

ต้องตรวจดูถึงจะรู้จ้า