ตรวจครรภ์โรงพยาบาลรัฐต่างจังหวัดเสียเงินมั้ยค่ะ

ประจำเดือนเลื่อน12วันแล้วตรวจขึ้นขีดเดียว ถ้าเราไปตรวจโรงพยาบาลรัฐ แต่เรามาอยู่ต่างจังหวัดเราจะเสียค่าใช้จ่ายมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปตรวจมายังค่ะเเม่อัทเดพหน่อยค่ะ