ตั้งครรค์ครั้งแรกอาการเป็นยังไงบ้างคะ

ประจำเดือนเลื่อนมา 12 วันแล้วค่ะ ไม่เคยเป็นหรือเลื่อนมากขนาดนี้เลยค่ะ เริ่มสังเกตที่ท้องตัวเองมันบวมๆขค้นมานิดหน่อย แต่ยังไม่ได้ตรวจนะคะ แบบนี้ค่อการตั้งครรภ์ไหมคะ

ตั้งครรค์ครั้งแรกอาการเป็นยังไงบ้างคะ
1 Trả lời

ส่วนตัวแล้วของเค้าขาด2อาทิต มีอาการฉี่บ่อย ผมร่วงมากๆค่ะ

2y trước

ใช่หรอ