เจ็บเต้านม

ประจำเดือนหนูไม่มาแล้วหนูเจ็บเต้านมหูนจะท้องไหมค่า

ตรวจค่ะ ในแอพนี้ไม่มีใครเป็นที่ตรวจครรภ์ไม่สามารถบอกได้หรอกค่ะ ถ้าหนูเดินออกไปซื้อที่เซเว่นป่านนี้คงได้คำตอบแล้วค่ะ

หนูซื้อที่ตรวจจ้ะมาไล่ถามแบบนี้แม่หรือหมอบ้านไหนก็ไม่รู้หรอกจ้ะอันละสี่สิบกว่าบาทขึ้นไปก็มีจ้ะ

ตรวจค่ะ ไม่มีใครรู้เกี่ยวกับตัวหนูเอง เห็นมาตั้งคำถามหลายโพสมาก แต่ละคนแนะนำไปก็ยังมาถาม

ตรวจสิไม่ตรวจแล้วจะรู้หรอกค่ะ ชาวบ้านเขาไม่ไช่ที่ตรวจครรภ์น่ะค่ะ จะได้บอกว่าท้องไม่ท้อง

ถามหลายโพสย์แล้ว คนแนะนำไปก็ตั้งเยอะ ยังไม่ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกหรอคะ

ตรวจคะ ตรวจถึงจะรู้มาถามอยู่แบบนี้ก็ไม่มีทางรู้คะ

ไม่เกี่ยวว่าเจ็บนมจะต้องท้องเสมอไปนะ ตรวจค่ะ

หนู!! หนูต้องตรวจนะค้า ในนี้ไม่มีใครบอกได้!

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะน้อง

มีเวลาโพส ไม่มีเวลาตรวจ