การนับประจำเดือน

ประจำเดือนล่าสุด6ก.ค.ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเลย มามีช่วง24-28 ก.ค หลังจากนั้นประจำเดือนไม่มาพอตรวจก็ขึ้น2ขีด แฟนอยู่ไกลค่ะมา2เดือน1ครั้ง เลยงงว่าตกลงอายุครรภ์ของเราเท่าไร#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ก็คงนับจากหลังมีเพศสัมพันธ์อ่ะคะ เพราะเราก็นับแบบนั่น ก็ตรงกับหมอนะคะ