คลอดน้องได้10เดือน

ประจำเดือนยังไม่มาเลย มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้นมแม่ค่ะ มาหลังคลอดน้องได้สามเดือนแต่อาบน้ำอุ่นก่อนนอนทุกวัน

ถ้าให้ลูกกินนมแม่ ประจำเดินจะมาช้าค่ะ ช้าถึงช้ามากๆ แล้วแต่คนด้วยค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดได้4เดือนคะแล้วน้ำนมก็หมดไปด้วยเลย

แม่บ้านนี้ ท้องแรกลูกอายุ1ปี2เดือน ประจำเดือนพึงมาค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ ลูก8จะ9แล้วยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ให้นมลูกเอง ปีกว่าแล้วก็ยังไม่มาค่ะ

ปกติจ้า แต่บ้านนี้มาตั้งแต่น้องได้2เดือน

ให้นมลูก ประจำเดือนไม่มา 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้มาน้องครบ 1 ขวบพอดี

ถ้านมแม่ อาจจะเป็นปีค่ะ