สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนมาวันสุดท้ายล่าสุด26ก.ค. แล้วตรวจเจอขึ้นแบบนี้ อยากทราบว่าประมาณกี่สัปดาห์แล้วคะแม่ๆ🙏🏻

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
1 Trả lời

เอาประจำเดือนล่าสุดไปใส่ในแอพค่ะ แอพจำคำนวณให้ว่ากำหนดคลอดเดือนไหน

3t trước

ขอบคุณค่าา🙏🏻