ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด21ม.ค สิ้นเดือน ก.พ ปวดท้องหนักมาก ไปตรวจที่ศูนย์สุขภาพเขาบอกว่าท้อง แล้วประมาณวันที่4-7 มี.ค มีเลือดออก เลยลองตรวจเองวันที่8 ปรากฏว่าขึ้นขีดเดียว ใจเราก็แป้วไปแล้วคิดว่าน้องคงไม่อยู่กับเราแล้ว พอมาถึงตอนนี้ ประจำเดือนก็ยังไม่มา ไม่กล้าไปหาหมอ ไม่กล้าซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ พอจะมีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตรวจค่ะ และแนะนำให้ตรวจเลือดด้วยค่ะ