ตรวจครรภ์วันนี้ น้องมาพร้อมกับอการแพ้

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่20มิถุนายน63 เริ่มมีอาการน่าสงสัยวันที่ 27ก.ค63 มีอาการคลื่นไส้อาเจียน ตรวจวันที่ 2ส.ค.63 ขึ้น2ขีด พร้อมกับอาการแพ้ที่มากขึ้น แม่ควรจะไปฝากครรภ์ได้เลยมั้ย

เหมือนกันเลยคะ​ ประจำเดือน​มาครั้งสุดท้าย​วันที่19​ มิถุนายน63 ตอนนี้ได้10วีด6วัน แล้ว​ ยังไม่ฝากท้องเลยเพราะเเพ้ท้องหนักมากก

4y trước

ถ้าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายมิถุนาน่าจะยังไม่ถึง10วีคนะคะแม่ จำเดือนผิดรึเปล่าคะ

ไปฝากได้เลยค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานนะคะ

ถ้าแพ้ท้องอย่าลืมขอยาคลื่นไส้หมอมาด้วยนะ

ไปเลยค่ะแม่ จะได้ทานยาบำรุงค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ

ไปฝากเลยนะคะ

ฝากเลยจ้า