ถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือนครั้้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ค่ะ ตรวจ 20 กรกฎาคม ตั้งท้อง ไปซาวด์มาแล้ว เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอน้อง หรือเพราะอายุครรภ์ยังน้อยมากค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

ถุงตั้งครรภ์

ทำใจให้สบายค่ะ อย่าเครียด ถ้าหมอให้ยาบำรุงมาทาน ทานอย่าให้ขาดค่ะ ถ้าน้องแข็งแรง ยังไงน้องก็อยู่กับเราค่ะ

1y trước

ขอบคุณจ้าแม่ที่แนะนำ❤️

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

1y trước

ไม่ได้ซาวด์จ้า หมอนัดอีกที วันที่ 18 เดือนหน้าเลย