แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย16พ.ค. ตรวจเจอค่าlhไข่ตก30พ.ค. วันที่13มิ.ย. ปวดท้องน้อยหน่วงๆเลยไปหาหมอ แต่หมอบอกว่าไข่กำลังจะตก สรุปกลับมาตรวจค่า lhเจอไข่ตกอีกครั้ง คนเราจะมีโอกาสไข่ตก2ครั้งต่อเดือนหร๋อคะ อันนี้คุยกับคุณหมอ คุณหมอก็ยังงง ว่าจะตกได้ไง2ครั้ง จริงๆตามตารางประจำเดือนจะมาวันที่14มิ.ย. วันที่16เริ่มมีอาการคัดหน้าอกเจ็บระบบจนต้องเอาเจลลดไข้มาแปะนอน วันที่19มิ.ย.มีอาการเวียนหัวอาเจียนไป4รอบ แต่ไม่ได้มีอาการปวดท้องอะไรแต่อย่างใดเลยคิดว่าไม่น่าเกี่ยวกับกระเพาะรึป่าว คิดไปเองนะคะ 20 มิ.ย.ก็มีหน้ามืด เวียนหัวแล้วก็อาเจียนอีก เลยตัดสินใจตรวจ ขึ้นมาขีดเดียว แบบนี้ตรวจเร็วเกินไปหรือไม่ได้ท้องรึป่าวคะ ใครเคยเจออาการแปลกๆแบบนี้บ้าง รบกวนแบ่งปันประสบการณ์หน่อยค้าบ🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

อาจจะตรวจไวไปไหมคะ ประจำเดือนยังขาดไม่ถึง7วัน บางทีอาจจะเลื่อนเฉยๆก็ได้ค่ะ ถ้าสักอาทิตย์นึงปจด.ไม่มาก็ลองตรวจใหม่ดูนะคะ

3mo trước

รอครบอาทิตย์แล้วค่ะ ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ แล้วประจำเดือนจะมาอีกไหม 😣