จางขนาดนี้มีหวังท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาด 1 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยคล้ายปจด.จะมาค่ะ ครั้งก่อนก็ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ค่ะและอีกวันปจด.ก็มาค่ะ เหมือนที่ตรวจหลอกค่ะ

จางขนาดนี้มีหวังท้องไหมคะ
1 Trả lời

ไม่เห็นเลยค่ะ แนะนำให้ตรวจอีกที อีก 2วันนะคะ