ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนขาด9 วัน แล้วค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจตอนสายๆก้อยังขึ่นขีดเดียว

บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป1เดือนค่ะ รออีกสัก1-2อาทิตย์ หรือ 1 เดือน แล้วค่อยตรวจใหม่อีกรอบนะคะ

ไม่ท้องค่ะ คนท้องตรวจตอนไหนก็เจอของเราตรวจตอนเย็นยังเจอ

เว้นระยะ อีกสัก2อาทิตย์ แล้วไปซื้อมาตรวจใหม่เลยค่ะ

ไม่ท้องนะคะ

ไม่ท้องค่ะ

ยังไม่ท้อง

ไม่ท้องคะ

ไม่จ้า