ประจำเดือนขาด4 วัน ตรวจเมื่อเช้านี้

ประจำเดือนขาด4 วัน ตรวจเมื่อเช้านี้ กลัวจังเลยว่าจะหลุดอีกเพราะเคยแท้งก่อนหน้านี้ ต้องปฏิบัติตัวยังไงบ้างค่ะ เพราะอาทิตย์หน้าต้องเดินทางไกลขับรถจากกรุงเทพลงใต้ด้วยขอแนวทางจากแม่ๆด้วยนะคะ

ประจำเดือนขาด4 วัน ตรวจเมื่อเช้านี้

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ เราก็เคยแท้งไป1รอบ พอท้องรอบนี้เรารีบไปหาหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยาของเรามีทั้งกินทั้งสอด กันแท้งค่ะ ปล.เราก็เดินทางไกลเหมือนกันค่ะ แต่ต้องดูแลตัวเองให้มากๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะสำหรับข้อมูล

ดีใจด้วยค่ะ หน้าจะงดการเดินทางนะค่ะ งดทำงานหนัก แล้วรีบไปฝากครรภ์กับหมอ คุณหมออาจจะมีคำแนะนำที่ดีค่ะ

เราควรงดการเดินทางจะดีกว่าคะเคยมีประวัติหากเเท้งอีกจะไม่คุ้มน่ะ คะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

อยากตรวจเจอสองขีดแบบนี้จังเลยค่ะ อยากมีน้องมากๆไม่รุ้จะทำไงยังดี

5y trước

ไปตรวจมาแล้วค่ะ หมอบอกว่ามดลูกอักเสบ แต่ไม่เข้าใจ ว่าทำไมไม่มีน้องสักที

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะลดความเสี่ยง อย่าพึ่งทำงานหนักน่ะค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะมียาช่วยกันแท้ง

ท้องแน่นอนคะ ควรไปฝากท้องด่วนเลยนะคะ

ดีใจด้วยคะแต่ควรงดเดินทางก่อนดีกว่า

อยากมีโมเม้นนี้จัง

5y trước

สาธุจ้า