ขอถาม แม่ๆหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป เกือบเดือนแล้วคะ ปวดท้องน้อยแต่ป.จ.ด ไม่มา ก่อนประจำเดือนจะขาด สามีฝันว่ามีคนแก่เอาสร้อยมาให้ 2วัน เราก็ฝันว่ามีคนเอาสร้อยจี้พระมาให้ บ้างครั้งก็ฝันว่ามีเด็มาเล่นด้วย แต่ไม่มีอาการ แพ้อะไรคะ มีแต่อารมณ์แปรปวน อยู่ไปก็หงุดหงิด วันนี้ ตอนฉี่ มีเมือกใสๆขุนๆ ออกมาเยอะ บ้างวันก็น้อย อยู่ก็รู้สึกใสวิวๆ เหมือนจะเป็นลม แบบนี้มีแม่ๆคนไหนเป็น แบบนี้แล้วท้อง บ้างค่ะ #อยากตรวจแต่กลัวแห้ว??

ตรวจเลยค่ะ ไม่ตรวจก็ไม่รู้ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ต้องตรวจค่ะ ถึงจะรู้