มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดไป16วันแล้ว ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

ยังไม่ขาดค่ะปกติประจำเดือนจะมาวันนี้แต่รู้สึกแปลกๆเลยตรวจดูเล่นๆตอนเช้าขึ้น 2 ขีดแล้วค่ะ แนะนำให้คุณแม่ไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะบางทีอาจจะได้ยาปรับฮอร์โมนมากินค่ะถ้าตรวจแล้วไม่เห็น😊

บ้านนี้ขาด8วัน 2ขีดเข้มจ้า ปกติถ้าท้องจะขึ้น2ขรดได้เเล้วนะคะเเม่ ประจำเดือนอาจจะคลาดเคลื่อน เพราะคิดมากไปค่ะ

4y trước

ค่ะ อาจจะเป็นไปได้

เคยค่ะแม่ ทีแรกคิดว่าท้องแน่ๆ จริงๆ คือ เมนส์มาไม่ปกติ สุดท้ายตรวจเจอซีสต์ค่ะ

ตรวจเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ ขาดไป1วัน ลองตรวจดู ท้องเฉยเลยค่ะ

ขาด20วันค่ะแม่ ใช้แอพนี้แหละ😂 ตรวจตอนค่ำด้วย

ของเราขาด ใกล้จะ 1 เดือนแล้ว ตรวจยังไม่เจอเลยค่ะ😂

4y trước

จ้า

ตรวจเลยคะแม่ บ้านนี้18วันเจอพอดีคะ

วันนี้ลองตรวจดู ของเราก็ขึ้น1ขีด

ลองตรวจใหม่นะคะแม่

4y trước

ค่ะจะรอดูอีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

เป็นค่ะ