#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดมาแล้ว21วัน เพลียทุกวันเหมือนพักผ่อนไม่เพียงพอ ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน ตกเย็นเหมือนจะเป็นไข้ทุกวันเลย เวียนหัวบ่อยมาก อาการแบบนี้เหมือนคนท้องไหมคะ แต่ไม่อ้วก ไม่ฉี่บ่อย ไม่เหม็นอาหาร

1 Trả lời

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่า แบบจุ่มไม่แพงค่าแม่