ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดจะ10สัปดาห์​แล้ว​ เช้าตื่นมา9โมงตรวจขึ้นขีดเดียว​ แบบนี้เราจะทำไงค่ะ​ ท้องหรือไม่ท้อง​ แม่ช่วยแนะนำน่อยค่ะ??

ถ้าท้อง ปจด ขาดนานถึง10สัปดาห์ ตรวจก็น่าจะเจอแล้วค่ะ หาหมอตรวจเลือด ฮอร์โมนอาจจะผิดปกติ หรือมีภาวะเครียดทำให้ ปจด เลื่อน

อยากแน่ใจไปตรวจเลือดที่คลินิกหรือรพ.นะคะ