ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดกี่วัน...ตรวจการตั้งครรภ์ถึงจะรู้ผลคะ

แต่ละท้อง​ แต่ละคน​ ไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้​ ท้องแรก​ 4-5วัน/ท้อง2​ 1อาทิตย์​/ท้อง​3​ 2เดือน​ ถึงจะตรวจเจอคะ ลองดู​สัก1อาทิตย์​ก่อนคะ​ ถ้าเมนส์​ไม่มาลองตรวจดู​ ถ้ายังไม่ขึ้นรออีก1อาทิตย์​ ถ้าไม่แน่ใจ​ไปหาหมอคะ

แค่วันเดียวก็ตรวจได้แล้วค่ะ ตรวจฉี่แรกช่วงเช้านะคะ

ของเราขาดไป 1 วันค่ะ ตรวจเจอก็รู้เลย

บ้านนี้3วันค่ะ ตรวจรอบเช้าจะชัดสุด

บ้านนี้วันเดียวก็เจอเลยค่ะ

ขาด1วันก็ตรวจเจอแล้วคะ

บ้านนี้ขาดวันเดียวค่ะ

ขาดวันเดียวค่ะ

วันเดียวค่ะแม่

ขาด1วันค้ะ