ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนของเดือนตุลาคมไม่มาขาดไปประมาน6-7วันเลยไปทำการตรวจครรภ์ผลออกมาว่าไม่ท้อง หลังจากนี้อีก4วันประจำเดือนมาแต่มาน้อยเป้นสีน้ำตาล มาแค่2วัน ผ่านมาอีก3วันมีอาการเจ็บบริเวณนม นี้จะทำการตรวจอีกรอบแต่ดันเกิดอุบัติเหตุเสียก่อนที่บริเวณนิ้วมือ ได้ยาแก้อักเสษและแก้ปวดมาทาน อยากทราบว่าถ้าท้องจะมีผลกลับเด็กหรือไหม (แถมยังเข้าเอ็กซเรย์ด้วยค่ะ)

1 Trả lời

ถ้าท้องก็มีผลค่ะ ยังใงลองรีบตรวจนะคะ จะได้หาหมอทัน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ