ขอบสอบถามค่ะ

การนับปจด.ตรงสุดคืออายุครรภ์ของเด็ก แต่การซาวด์คือดูจากขนาดของเด็ก วันคลอดของแต่ละคนอาจคลาดเคลื่อน คลอดก่อน คลอดหลังกำหนด มันมีหลายปัจจัย เช่น มีภาวะแทรกซ้อน เด็กมีขนาดใหญ่เกิน

ของเราไม่ตรงค่ะ หมอยึดจากการซาว