25ครบรอบเมนมาแต่ยังไม่มา

ปจด.เดือนก่อนมา25เดือนนี้ครบรอบเดือน ลุ้นๆแอบตรวจแต่ยังไม่มีขีดใดๆ สาธุทีเถิดหนา🙏🙏 เจ็บแต่หัวนม กับจี๊ดๆท้อง แต่ ปจดยังไม่มา✌️✌️

ถ้าเดือนนี้เลื่อนมาไม่ตรง รอลุ้นเดือนหน้าเลยค่ะ เพราะก่อนหน้าเราแบบนี้เลยถึงเวลามาช้า พอเดือนถัดมาครบกำหนดมาแล้วเงียบเลยลองตรวจเลยชัดมากค่ะ😅

3y trước

รอดูเดือนหน้าได้เลยจ้า

ขอให้สมหวังนะคะ

3y trước

สาธุๆนะคะ🙏 กลัวจะมาแดงแจ๋เหมือนเดือนก่อน😊✌️🙏