ข้อสงสัยว่าตัวเองท้องหรืออะไรกันแน่

ปจด. มาวันที่10พย. แล้วมีอะไรกับแฟนคลั่งใน3ครั้ง พอเดือนนี้ ปจด. มาไม่ตรง แต่มาแบบน้ำๆแบบคล้ายๆมูกสีจางๆ ปกติไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองตรวจดูเลยค่ะ