อยากมีน้อง

ปจด. ขาด 11วันแล้ว. เมื่ออาทิตย์ที่แล้วตรวจแล้วมันไม่ขึ้น แต่รู้สึกเหมือนมีอะไรตอด. ตุบๆ. มีอะไรเคลื่อนไหวยุทุกเช้า. ทุกครั้งที่เรากินข้าว

ลองตรวจดูใหม่ค่ะแม่ ถ้ารู้สึก ตอด นี่น่าจะอายุครรภ์เยอะแล้วนะคะ ช่วงไตรสามแรกยังไม่รู้สึกหรอกค่ะแม่

ถ้าตอดนี่คง4-5เดือนแล้วนะคะ ลองตรวจใหม่หรือหาหมอเลยค่ะ