ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ

ปจดขาด8วันแล้ว ตรวจเมื่อเช้ายังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องอยู่ไหมคะ อาการ มีทุกอย่างเลยนะคะ ปวดท้องหน่วงๆมาเป็นอาทิตย์แล้วด้วย ปกติปจด.จะขาดไม่เกิน5วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ

ทางนี้ขาด4วันตรวจขึ้น2ขึ้นจางๆพอขาดครบอาทิตย์ขึ้น2ขีดเข้มเลยจ้า

ทางนี้ขาด5วัน ขึ้น2ขีดจ้า ปล่อยนอกเหมือนกัน แต่ยังไม่ไปฝากเลย

1y trước

เวียนหัว แหละจะวูบบ่อย ช่วงเช้าจ้า อาการประมาณนี้

ใช้ที่ตรวจ First response จะเร็วมาก ถ้าท้องคือขึ้นแน่นอน

เว้น 7-14 วันแล้วตรวจอีกรอบค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ พอดีปล่อยนอกตลอด ปจดมาช้าบ้าง แต่ก็ไม่เคยช้าขนาดนี้อะค่ะ