อาหารว่าง ของเด็ก5เดือน??

ปกติไหมคะ แบบนี้ ความพยายาม สุดๆ??

อาหารว่าง ของเด็ก5เดือน??

เรื่องปกติค่ะ เพราะน้องๆจะเล่นเเละหิวจึงดูดทุกอยากพยายามจะทำให้ได้นะค่ะ

บ้านนี้กำปั้มนค่ะ แต่ไม่รู้​ว่าตอน 5 เดือนจะเปลี่ยนไปเป็นเท้าหรือเปล่า555

บ้านนี้เพิ่งจับตอน6เดือนค่ะ แต่ยังไม่อม🤣 สงสัยจะติดพุง

ปกติค่ะ คือการเรียนรู้ของเด็ก เดี๋ยวโตก็เลิกทำเองค่ะ

ปกติค่ะแม่ วัยนี้จะสำรวจร่างกายค่ะ เดี๋ยวก็เลิกค่ะ

บ้านนี้เพิ่งมาเป็นตอนได้ 7 เดือนคะ ดูดอร่อยเลย

😂😂บ้านนี้ก็เป็นค่ะ5เดือน24วันปกติค่ะแม่😂😂😂

บ้านนี้กินตั้งแต่4เดือน5เดือนก็ยังกินอยู่

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ😂😂😂

ปกติมากค่ะ เด็กที่บ้านเป็นทุกคน😄😄