มีเลือดออกปนกับตกขาว

ปกติไหมคะ ม่รู้ว่าอายุครรภ์เท่าไร แต่ใช้แอพคำนวนแล้วได้ 6 สัปดาห์ 6 วัน แล้ววันนี้มีเลือดออกติดกางเกงนิดหน่อย

ผิดปกติค่ะแม่ บ้านนี้แท้งคุกคามตอนท้องอ่อนๆเพราะมีเลือดออกค่ะ แม่รีบไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้กะมีเลือดตอน 6 w หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ต้องฉีดยากันแท้ง รีบหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอ​คะเสี่ยง​เ​เท้ง​คุกคาม​