กี่เดือนถึงจะทราบเพศลูก

ปกติแล้ว เราจะทราบเพศลูกได้ตอนกี่เดือนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 20วีคค่ะ หมอบอกว่าผญ. หมอจะซาวด์ให้อีกทีเพราะไม่แน่ใจ มารู้เพศแน่ชัด ตอน 30วีค ว่าได้ ผญ.100%ค่ะ รอบแรกที่ซาวด์ก็ขอลูกให้แม่ได้รู้เพศนะได้เตรียมของถูก ขอก่อนไปซาวด์ 3 วัน รอบสอง ลูกให้ดู หมอบอกว่ามาเป็นกลีบเลย😁😆 พ่อพ่อใจฟูเลย ได้ลูกสาว🥰

6mo trước

รอบแรกซาวด์ที่โรงบาลค่ะ รอบสองซาวด์คลินิก🥰

บ้านนี้ลูกชายคนแรกซาวตอน 4 เดือนรู้เพศ90% ครั้งที่2 ตอน 5 เดือน 100% ผู้ชายชัวร์ คนสองลุ้นมากหมอซาวให้ตอน3 เดือนครึ่ง14week หมอบอกผู้หญิง 80% หมอบอกรอซาวอีกรอบตอน 20 week ถึงจะชัวร์ แม่ตื่นเต้นแอบไปซาวข้างนอกดูเพศลูกอีกทีตอน 17 week ผู้หญิง 100% ดีใจมากค่ะ😁

บ้านนี้17wค่ะ เห็นจู๋ยาว หมอบอกไม่ต้องลุ้นแล้ว หมอบอกบางคนซาวด์รู้เพศ14w อยู่ที่ท่านอนก็ลูกด้วยค่ะ บางคน5-6เดือนก็ยังไม่รู้เพศ เพราะลูกนีบไว้ไม่ให้ดูค่ะ😅

6mo trước

เรื่องจริงค่ะตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ลุ้นตอนคลอดค่า ได้ลูกสาว ซาวครั้งแรก 11+2 ครั้ง2 15+3 ครั้ง3 19+4 ครั้ง4 36+4 ตอน36 วีค ถามหมอเห็นเพศน้องมั้ย หมอบอกเห็น แต่ไม่บอกเลย ผ.ชหรือผ.ญ

ท้องเเรก14วีค5วันรอบ2 ตอนนี้13วีค2วันเห็นจู๋เเร้ว😂ชายทั้ง2 ส่วนมากชายจะเห้นเร็วนะ

ถ้าให้เห็นแน่ชัด 5-6 เดือนค่ะ จากที่หมอบอกมานะ ☺️ บ้านนี้หมอรอให้เห็นแน่ชัด ตอน 5เดือนค่ะ

เราตรวจนิฟตอน 3 เดือนรู้เพศเลยค่ะ แล้วไปฝากครรภ์ครั้งแรกหมอซาวเห็นจู๋พอดีค่ะ

ถ้าซาวด์ 12 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าตรวจนิฟตอน 12-14 วีค ก็จะทราบโครโมโซมเพศแล้วค่ะแม่

ตรวจโครโมโซมค่ะ14วีค รู้ชัดเจนค่ะ แต่บ้านนี้ซาวด์ก็เห็นตอน13วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ลุ้นมากคะ ว่าตัวน้อย ช-ญ เพราะชาวด์ตอน11wยังไม่เจอ รอรอหน้าลุ้นกันคะ

6mo trước

บ้านนี้อยากทราบมากเลยค่า