ฮอร์โมนเก่า

ปกติแล้วหลังแท้ง ฮอร์โมนจะหมดในกี่อาทิตย์คะ บ้านนี้แท้งได้2อาทิตแล้วค่ะ

ฮอร์โมนเก่า

ตอนเค้าแท้งครบ ตรวจหลังจากแท้งไม่ขึ้นแล้วนะคะ แต่พอจะครบเดือนรู้สึกประจำเดือนยังไม่มาสักที เลยตรวจอีกรอบ น้องก็มาเลย

มีอาการอะไรมั้งหรอค่ะเราเดาอายุครรภ์ประมาน4สัปดาห์มีมูกเลือดออกมาสีน้ำตาลแบบนี้จะแท้งรึป่าว

ปรึกษาหมอต่ะ ไม่งั้นก็หาข้อมูลใน กูเกิ้ลค่ะ รอคำตอบในนี้ไม่ได้อะไร

2y trước

ไม่ได้รอคำตอบในนี้อย่างเดียวค่ะ นี่ก็ไปหาข้อมูลมาหลายๆที่เหมือนกันค่ะ แค่เลือกยังไม่ไปหาหมอ😊

บ้านนี้เคยแท้งฮอร์โมนค้างอยู่เดือนกว่าเลยค่ะ แท้งครบ

เคยถามหมอ ฮอร์โมนจะค้างอยู่เกือบเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้น้องหลุดครบก็ตรวจไม่ขึ้นแล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้แท้งครบเหมือนกันค่ะแต่ยังขึ้นอยู่เลยค่ะ

ของเราหายไปตั้งแต่แท้งวันที่ 2 เลยค่ะ

ของหนูแท้ง4อาทิตยังขึ้นสองขีดจางๆค่ะ

2y trước

ตรวจล่าสุดค่ะ แบบนี้ไหมคะ

หมอบอกค้างได้ถึง 2 อาทิตย์ค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ

2y trước

จะไปตรวจกับหมออยู่จ้า😊