สอบถามหน่อยค่ะ คือ ท้องได้ 5 เดือน แล้ว

ปกติแม่ๆถอนฟันกัน ช่วงอายุครรภ์เท่าไรค่ะ พอดีมีฟันผุ เราต้องไปถอนเอง หรือ รอหมอนัดถอนฟันให้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รีบติดต่อหาหมอฟันด่วนเลยค่ะ..ท้องใหญ่จะถอนลำบาก ท่านอนหงาย ทำให้หายใจไม่สะดวก คุณหมอจะไม่ถอนให้ถ้า อายุครรภ์มากขึ้นนะคะ( 5 เดือนแล้ว บางที่ไม่ถอนให้แล้วค่ะ อันตราย)

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้หมดค่ะ