ขอดูท้องแม่ๆ4เดือนหน่อยค่ะ

ปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้วนี่แค่4เดือนยังออกขนาดนี้ท้องยังไม่ตึงนะยังเหมือนปกติอยู่แค่ยื่นออกมาใหญ่ขึ้นจากแต่ก่อน แบบเราถือว่าใหญ่เกินไปไหม แต่น้ำหนักขึ้นมาประมาน3โล2ค่ะ จากตอนไม่ท้อง

ขอดูท้องแม่ๆ4เดือนหน่อยค่ะ

4เดือนค่ะ ปกติคือมีหน้าท้องอยู่แล้วเหมือนกันค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง55ตอนนี้สี่เดือนก้อ55เท่าเดิม แต่มีเพิ่มมาอีก5ขีด

ท้องใหญ่ท้องเล็กตามสรีระของแต่ละคนค่ะแม่ บ้านนี้ตอน 4 เดือนยังแบนราบเพราะเป็นคนหุ่นบางอยู่แล้ว

4y trước

ของเราตัวใหญ่อยู่แล้วพอท้องที4 เดือนออกเยอะมากเลยตกใจกลัวว่าน้ำหนักจะขึ้นเยอะเกินไปทำให้เป็นโรคได้และคนน้ำหนักเยอะที่อ่านมาเค้าบอกไม่ควรขึ้นเกิน15โล เลยแอบกลัวค่ะ😂

ท้อง4เดือนคะเเม่ นน.ไม่ขึ้นเลยยัง51เหมือนเดิม พึ่งหายเเพ้ท้องช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาคะ 😊

ไม่ใหญ่ค่ะ ดูจาดหุ่นแม่แล้วน่าจะเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วย โฟกัสน้ำหนักน้องค่ะ

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ต้องกังวล ค่อยรีดหลังคลอด

4y trước

หมอนัดซาวเดือนหน้าเลยค่ะ 😂 แค่อยากดูท้อง4เดือนมีใครใหญ่เท่าหนูมั้ย5555

บ้านนี้ท้อง 4 เดือนท้องใหญ่มากนึกว่าตัวเองได้แฝด😅

ปกติค่ะแม่ แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องก้พอค่ะ

ไตรมาสสุดท้าย มันขึ้นไวมากค่ะแม่