ใครเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ

ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรงตั้งแต่เลิกทานยาคุมเดือน ก.ค.เป็นประจำเดือนวันที่3พอทานยาตัวนี้หลังประจำเดือนหายเดือนสิงหาคมยังไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะแต่ตรวจขึ้นขีดเดียวอยากทราบใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ใครเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันประจําเดือนมาไม่ปกติมาแล้วก็หายสองถึงสามเดือนแล้วก็มาอยากมีน้องๆก็ไม่มาพอเห็นยาตัวนี้เลยซื้อกินหมดไป4ซองน้องมาเลยค่ะ

บ้านนี้ทานหมดไป 7 ซอง ตอนนี้ ท้องได้ 37+1 รองมาทุกยา มาจบยุที่ยาตัวนี้ 7 ซองน้องมาเลย อ้อ ลืมบอกไปปล่อย มา 2 ปี 4 เดือน กินยามาก็เยอะหมดเงินไปมาก

ตอนนี้กำลังทานอยู่ค่ะ หมด1ซองแล้ว ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะ รอๆลุ้น อยู่เหมือนกันว่าน้องจะมาไหม

ตอนนี้ก็ทานยุคะ ประจำเดือนมาวันที่12ตอนนี้ยังไม่มาเลยตรวจดูก็ขึ้นขีดเดียว รอๆเหมือนกันคะ

เคยทานนะคะเคยทานหลังประจำเดือนมาเดือนถัดไปประจําเดือนไม่มาเลยค่ะน้องมาเลยค่ะ

ทานค่ะหมดไป2ซองกะว่าจะกินเพื่อปรับฮอร์โมนแต่น้องดันมาตอนนี้30สัปดาห์แล้วค่ะ

เคยค่ะกินไป7-8ซองประจำเดือนเลื่อน10กว่าวัน #ให้หมอตรวจก็ไม่ท้อง

แต่ก่อนเป้นคนมีลูกยากทานยาตัวนี้เท่านั้นละลูกมาเรยจ้าา1ซอง

2เดือนก่อนเราทานแค่2ซองเองผ่านไปไม่ถึงเดือนตั้งท้องเลยจ้า

มันน่าจะปรับฮอร์โมน ค่ะ ถ้าเดือนน่าไม่มาน่าแปลก