อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ...

ปกติอาบน้ำได้ตอนนัยค่ะ...ผ่าคลอด15มีนา ตรวจแผลผ่าคลอด22มีนา แต่พยาบาลบอกว่ายังอาบน้ำไม่ได้ (อยากอาบน้ำมากๆๆๆเลย)

1 Trả lời

ใช้พลาสเตอร์แบบกันน้ำปิดแผลค่ะ สามารถอายน้ำได้เลย เราคลอดที่รร.เอกชน หมอใช้พลาสเคอร์ปิดแผลแบบกันน้ำ คลอดได้1 วัน ก็ลุกขึ้นมาอาบน้ำได้ตามปกติ #พลาสเตอร์กันน้ำ ร้านขายยามีขายนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ