ตรวจหลังคลอด

ปกติหมอนัดตรวจหลังคลอดกี่วันคะ พอดีอิแม่ลืมสนิทเลย ? แล้วถ้าไม่ตรวจจะเป็นไร มีผลอะไรมั้ยคะ

บ้านนี้1เดือนค่ะกลัวการตรวจมาก กลัวไปเองคิดไปเอง แต่พอไปตรวจก็ไม่ได้น่ากลัว แม่ควรจะไปตรวจนะคะ

5y trước

โอเคค่ะทขอบคุณนะคะแม่

หมอนัด1เดือนค่ะ แต่ลืมวัน ได้ไปตรวจตอนเกือบจะ2เดือน

บ้านนี้2เดือนกว่าแล้วยังม่ไปตรวจเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจ 7 วัน กับ 1 เดือน 2 เดือน ค่ะ

บ้านนี้คลอด11ตุลา หมอ25พ.ย นี้จ้า

หมอจะนัดหลังคลอด6สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ผ่า เดือนหนึ่งค่ะ

ตรวจหลังคลอด1เดือนจ้า

บ้านนี้ 1 เดือนค่ะ