สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ปกติลูกจะเป็นคนฉี่เยอะ พอหลับแล้วตื่นคือเต็มแพมเพิสตลอด แต่พอมา3-4วันนี้ ฉี่น้อยมากๆ ทั้งวันเป็นไปได้ไม่ต้องเปลี่ยนแพมเพิสเลย สังเกตมาแล้ว ลูกไม่ได้มีอาการอะไรแปลกๆน้ะ เลยไม่ได้ไปหาหมอ ตอนนี้อายุ1ปี1เดือนเต็ม แม่แอบกังวลยุวเหมือนกันนะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เกี่ยวกับหน้าร้อน​เหงื่อ​ออกตามรูขุมขนเยอะด้วยไหมคะ​ บ้านนี้​ก็ฉี่น้อยลง​

1y trước

น่าใช่เน้อะ ขอบคุณที่บอกนะคะ