มีลุ้นบ้างไหม

ปกติรอบเดือน38จริงๆวันนี้ที่8ปจด.ต้องมาเเต่เราก้อยากตรวจเลยรองตรวจมีลุ้นบ้างไหมค่ะหรือหรอไห้ปจด.ขาดไปอีกค่อยตรวจไหมขอคำถามที่กำบังใจแนะนำด่าไม่ต้อง

มีลุ้นบ้างไหม
1 Trả lời

รอให้ประจำเดือนขาดค่อยตรวจอีกรอบค่ะ.เหมือนมันยังไม่ชัดเจน