เลือดออกหลังคลอดได้1เดือน

ปกติมั้ยค่ะ คลอดลูกแบบธรรมชาติได้ 1 เดือน น้ำคาวปลาก็ออกนิดๆแล้ว แต่มันมีเลือดแดงสดออกมา มันเป็นประจำเดือนหรือป่าวค่ะ เลี้ยงลูกด้วยนมยุด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ พอไปตรวจหลังคลอดบอกหมอหมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร ปกติ

5y trước

ออค่ะ กังวลมาก ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้กะเป็นจะ

ปกตินะค่ะ

ปกติคะ