ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​

ปกติประจำเดือน​มาช่วงวันที่27, 28ของทุกเดือน​ ตอนนี้เริ่มมีอาการเวียนหัว​ คลื่นไส้​ เหม็นอาหาร​ และอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ​ ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแบบนี้​ ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​ หรือต้องรอให้เกินวันที่28นี้ก่อน

ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​

ท้องค่ะ ยินดีด้วย​ บ้านนี้ไปหาหมอตอน8วีคค่ะ​ ไปตรวจดูถุงการตั้งครรภ์​ แต่ยังไม่ให้ตัวอ่อนนะคะ​ ถัดนั้นสักสองอาทิตย์​หมอนัดดูตรวจทางช่องคลอด​เจอตัวอ่อน​ ซึ่งท้องก่อนนี้​รอบเดือนขาดไป5วันไปตรวจฉี่​ มารู้ตัวอีกทีน้องไม่อยู่แล้ว​ ยังไงช่วงนี้นะนำอย่าทำงานหนักนะคะ

ไปพบได้เลยคะ อย่างน้อยก็จะได้ยาบำรุง และแก้คลื่นไส้มาทาน เดี๋ยวที่เหลือคุณหมอจะนัดเองว่าควรมาพบแพทย์ตอนกี่วีคค่ะ

ควรไปพบเลยค่า เพราะว่าเราเคยแท้งเพราะชะล่าใจมาแล้ว ให้หมอกูอาการและเอายาบำรุงจากหมอดีที่สุดค่า

ไปให้ไวที่สุดค่ะ วันนี้เลยยิ่งดี พอพบคุณหมอแล้วความกังวลต่างๆจะหมดไปเองค่ะ ^^ ยินดีด้วยนะคะ ☺️

ทันทีที่คุณแม่พร้อมเลยจ้า ยิ่งไปเร็วยิ่งดีค่ะ เพราะวิตามินบำรุงครรภ์สำคัญกับลูกจ้า

พอรู่ก็ไปเลยค่ะ เผื่อมีอะไรผิดปกติจะได้รักษาทันค่ะ เช่น เลือดจาง อะไรประมาณนี้ค่ะ

ทราบว่าท้องก็ไปฝากครรภ์ได้เลยคะ จะได้ยามาทาน และจะได้อัลตราซาวด์ดูครรภ์ด้วยนะคะ

ให้เลยวันปจด.ควรจะมาค่ะ​ ถ้ายังไม่ขาดจริงๆ​ บางที่หมอจะด่าเอาค่ะ​ เคยแล้วค่ะ

เราไปพยทันทีที่ทราบเลยค่ะ ยิ่งเร็วนยิ่งดีค่ะคุณแม่ จะได้เอายาบำรุงมากินค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะประจำเดือนมาพร้อมๆกันตรวจวันนี้แต่ขึ้นจางมากๆค่ะ