ทำหมันแล้ว มีสิทธ์ท้องไหมคะ!!!!!

ปกติประจำเดือนมาตรงตลอดหลังทำหมันค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่4ตุลา วันนี้วันที่5พฤศจิ ประจำเดือนยังไม่มา แล้วก็มีอาการเวียนหัวอยากนอนตลอด บางทีปวดหัว พะอืดพะอม ปวดเมื่อยตามตัว เหนื่อยหงุดหงิดง่าย เราจะลองตรวจได้ช่วงกี่วิคคะ หรือเป็นภาวะแค่ประจำเดือนมาผิดปกติเฉยๆ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #กังกลมาก

1 Trả lời

ทำหมันก็ท้องได้ค่ะ ลองตรวจดูนะคะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ.🙏🏻☺️