นมยี่ห้อไหนถ่ายดีบ้างคะ

ปกติน้องทานS26ได้ประมาณเดือนกว่า น้อวถ่ายดี แต่มาช่วงอาทิตย์หลังนี้น้องถ่ายไม่ค่อยออก อยากทราบว่านมยี่ห้อไหนถ่ายดี ถ่ายคล่องบ้างค่ะ #แนะนำหน่อย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ เอส26แรกๆถ่ายปกติ ต่อมาถ่ายยาก ตอนนี้เปลี่ยนเป็นนมแพะ ขับถ่ายดีค่ะ