แม่แม่ตกขาวตอนท้องแบบไหนบ้างคะ

ปกติจะใส่แต่กางเกงชั้นในสีดำ วันนี้ใส่สีครีมแล้วสังเกตเห็นตกขาวสีน้ำตาลอ่อน ๆ แบบอ่อน ๆ เลย เปื้อนนิดเดียว เลยตกใจว่าปกติไหม แต่ลองเอาคอตตอนบัตแหย่ไปซับ ๆ มาดู ก็ไม่มีสีน้ำตาลนะคะ เป็นสีครีม ๆ ขุ่น ๆ แง กังวลค่ะ หมอนัดอีกยาวไกล แทบรอไม่ไหวเลยค่ะ 🤣 #9w5d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เลือดปนรึเปล่าคะแม่เลยเปลี่ยนสี แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะถ้าเป็นเลือดจริงเสี่ยงอยู่นะคะ

3y trước

รอดูอีกสักระยะก็ได้ค่ะ ถ้าสีปกติก็ไม่มีอะไร