ลูกท้องผูกบ่อยๆ ทำอย่างไรดีค่ะ หนูชะเอมอายุ 1.6 ปี ค่ะ

ปกติจะถ่าย2-3วันครั้งค่ะ แต่ว่าแต่ละครั้งจะใช้พลังเบ่งมาก และมีเลือดออกซิบๆตลอดเลย พยายามปรับอาหาร เสริมผลไม้ ก็ไม่ค่อยได้ผลน่ะค่ะ

ลูกท้องผูกบ่อยๆ ทำอย่างไรดีค่ะ หนูชะเอมอายุ 1.6 ปี ค่ะ

ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ ไม่ทราบว่าให้ลูกกินนมของอะไรอยู่คะ

มีเลือดออกแบบนี้อยากให้ไปพบคุณหมออ่ะค่ะ