คุณแม่

ปกติคุณแม่เริ่มซื้อของให้ลูกตอนช่วงไหนค่ะ ความเชื่อที่ห้ามซื้อช่วงท้อง4-5เดือนจริงรึเปล่า

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ ซื้ทีละนิดๆ พอ7/8เดือนเริ่มซื้อจนครบค่ะแม่ เรื่องความเชื่อแล้วแต่คนค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ไม่ถือคำโบราณค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 💕💕